Phương pháp điều trị bệnh ghẻ ở chó | Vệ sinh chỗ ở

83

Điều trị bệnh ghẻ ở chó cần thời gian. Và các biện pháp phối hợp với nhau. Vì đây là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm cho thú cưng khó chịu. Về lâu về dài dần gây nhiều biến chứng.

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cưng PetHealth. Một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị bệnh ghẻ ở chó | Vệ sinh chỗ ở

Cần thiết phải thay hoặc giặt ổ nằm và các vật dụng khác của chó:

Để ngăn cái ghẻ ẩn nấp cho trong ổ nằm hoặc bất cứ vật dụng nào khác đã từng tiếp xúc với da, lông của chó khi bị ghẻ, bạn cần phải vệ sinh hoặc thay mới ngay.

Điều này là rất cần thiết khi trong nhà bạn còn đang nuôi các vật nuôi khác. Đặc biệt là ghẻ Sarcoptes rất dễ lây lan sang người nên cần phải vệ sinh thật tốt.

Đối với các vật dụng bằng vải, bạn hãy dùng thuốc tẩy và sấy khô ở nhiệt độ cao. Còn với các vật dụng cứng bạn nên dùng thuốc khử trùng dùng trong bệnh viện. Thực hiện hàng ngày cho đến khi bệnh ghẻ hết hoàn toàn.

Ngoài ra, có thể giảm thiểu căng thẳng cho chó trong quá trình điều trị bằng cách vuốt ve, đến thăm chó thường xuyên. Hoặc dắt chó đi dạo.

Bạn đã biết về phương pháp điều trị bệnh ghẻ ở chó?

Điều trị bệnh ghẻ ở chó
Điều trị bệnh ghẻ ở chó

Trên đây là một số thông tin về điều trị bệnh ghẻ ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp kiến thức hữu ích nhất cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn.

Tại Blog Websitesecurityscan, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ di chuyển thú cưng khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here