Lưu ý khi chữa bệnh ghẻ ở chó | Chế độ dinh dưỡng

89

Chữa bệnh ghẻ ở chó là một quá trình lâu dài. Và có những lưu ý nhất định trong quá trình điều trị. Một trong những điều đó là chế độ dinh dưỡng khi chó bị bệnh.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Lưu ý chế độ dinh dưỡng khi chữa bệnh ghẻ ở chó

Sức đề kháng suy giảm vì chế độ dinh dưỡng, kết hợp cùng môi trường vệ sinh không sạch sẽ sẽ khiến chó bị mắc ghẻ demodex. Khi bị mắc ghẻ demodex, chó lại càng bị thiếu chất dinh dưỡng hơn.

Vì vậy trong quá trình điều trị, bạn hãy chú ý bổ sung thức ăn giàu dinh dưỡng cho chó. Chế độ dinh dưỡng đóng góp tới 40% vào thành công của quá trình điều trị.

Bạn có biết 4 lưu ý khi chữa bệnh ghẻ ở chó?

Chữa bệnh ghẻ ở chó
Chữa bệnh ghẻ ở chó

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn chó bị bệnh. Để thú cưng nhanh chóng khỏi bệnh thì chủ nuôi hãy có một thực đơn dinh dưỡng hợp lý.

Tại Blog Websitesecurityscan, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ khám chữa cận lâm sàng khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here