Lưu ý chữa bệnh ghẻ ở chó | Sử dụng thuốc sát trùng

90

Lưu ý chữa bệnh ghẻ ở chó cần thiết đối với bất kỳ người nuôi thú cưng nào. Việc sử dụng thuốc sát trùng như thế nào cũng nằm trong nhưng lưu ý này.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ khinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cưng PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Lưu ý chữa bệnh ghẻ ở chó | Dùng thuốc sát trùng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng thuốc sát trùng trong quá trình chữa bệnh ghẻ ở chó thì cần xem xét lại. Thuốc sát trùng khi sử dụng quá thường xuyên có thể sẽ gây ra những phản ứng phụ. 1 số loại thuốc sát trùng như oxy già, providine… làm cho da chó bị mềm và không thể tạo thành các mô cứng.

Phương pháp điều trị bệnh ghẻ an toàn nhất là sử dụng đèn chiếu hồng ngoại kết hợp cùng phơi nắng. Tuy nhiên ở 1 số nơi không có đầy đủ trang thiết bị, bạn có thể sử dụng dầu mù mu. Thoa ngày 2 lần cho chó, không cần sử dụng các thuốc sát trùng khác.

Bạn đã biết những việc cần làm khi chữa bệnh ghẻ ở chó?

Lưu ý chữa bệnh ghẻ ở chó
Lưu ý chữa bệnh ghẻ ở chó

Trên đây là một số thông tin về lưu ý khi chữa bệnh ghẻ ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp kiến thức cần thiết nhằm trợ giúp cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn.

Tại Blog Websitesecurityscan, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ điều trị nội trú cho thú cưng!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here