Điều trị bệnh ghẻ ở chó theo hướng dẫn của bác sĩ thú y

100

Điều trị bệnh ghẻ ở chó theo hướng dẫn của bác sỹ thú y giúp thú cưng nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh tuy không nguy hiểm. Nhưng rất khó chịu.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi PetHealth. Một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị bệnh ghẻ ở chó hiệu quả

Không nên tự ý điều trị ghẻ cho chó khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ thú y. Việc xác định loại bệnh và kê đơn chỉ có thể được thực hiện bởi những bác sĩ thú y có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Bệnh ghẻ thường khá dễ dàng điều trị khi chưa có những chuyển biến xấu.

Việc điều trị cũng tùy thuộc vào từng chú chó. Có chó cần phải tắm trong bồn tắm đặc biệt, có chú thì chỉ cần uống thuốc. Nhưng cũng có những trường hợp cần phải tiêm thuốc điều trị ghẻ lở thì mới khỏi được. Vậy nên bạn hãy tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ thú y. Và liên hệ với bác sĩ nếu có thắc mắc và lo lắng trong quá trình điều trị.

Bạn có biết cách điều trị bệnh ghẻ ở chó? 

Điều trị bệnh ghẻ
Điều trị bệnh ghẻ ở chó

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về bệnh ghẻ ở chó. Chúng tôi hy vọng cung cấp nội dung cần thiết dành cho người đọc. Qua đó, giúp chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất.

Tại Blog Websitesecurityscan, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ huấn luyện thú cưng khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here