Dấu hiệu cho thấy chó bị ghẻ | Các nốt phát ban và chân sưng tấy

108
Chó bị ghẻ

Chó bị ghẻ có rất nhiều dấu hiệu đặc trưng dễ nhận thấy. Trong đó, dấu hiệu chân sưng tấy và thân có các nốt tấy đỏ thường gặp ở chó bị bệnh ghẻ.

Bài viết chia sẻ nhưng kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cảnh PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Dấu hiệu cho thấy chó bị ghẻ

Chân chó bị sưng hoặc kích ứng

Ghẻ demodex có thể gây ra tình trạng viêm chân. Ở vị trí khó xử lý như vậy, ghẻ demodex ăn sâu hơn vào chân chó. Khiến chân sẽ bị sưng to và tấy rát. Triệu chứng thường nặng hơn quanh gốc móng và thường đi cùng một chứng viêm nhiễm thứ phát khác.

Xuất hiện những vết tẩy đỏ, ngứa rát

chú chó của bạn xuất hiện các vết tấy đỏ, ngứa, gãi không ngừng thì khả năng cao là chó bị ghẻ Sarcoptes. Loại ghẻ này có thể lây sang người. Nhưng may mắn là triệu chứng này gần như không bao giờ chuyển biến nặng.

Bạn có một số dấu hiệu chó bị bệnh ghẻ?

Chó bị ghẻ
Chó bị ghẻ

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về bệnh ghẻ ở chó Chúng tôi hy vọng đã cung cấp điều gì đó và có thể trợ giúp thông tin cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn.

Tại Blog Websitesecurityscan, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ siêu âm ở thú cưng!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here